ISUZU BẮC QUANG xin kính chào Qúy Khách hàng, Lời đầu tiên, cho phép ISUZU BẮC QUANG được gửi tới quý khách, quý thân nhân và bạn bè lời chúc sức khỏe, thành đạt và hạnh phúc. Xin mời Qúy Khách cùng tìm hiểu về ISUZU BẮC QUANG chúng tôi một cách chi tiết nhất nhé!

isuzu bắc quang

Thời gian thành lập ISUZU BẮC QUANG

isuzu bắc quang

ISUZU BẮC QUANG Được thành lập từ năm 2003, với bề dày hoạt động hơn 15 năm trong lĩnh vực xe thương mại tại Việt Nam, công ty Bắc Quang chúng tôi luôn không ngừng cố gắng xây dựng và nâng cao hình ảnh của mình trong mắt khách hàng.

Với đội ngũ bán hàng cùng kỹ thuật viên được đào tạo bài bản và chuyên nghiệp, kinh nghiệm nhiều năm trong nghề chúng tôi tự tin mang đến cho Quý khách hàng chất lượng dịch vụ trước và sau bán hàng hoàn hảo nhất.

Mục tiêu hoạt động của ISUZU BẮC QUANG

isuzu bắc quang

Với mục tiêu “Mang lại sự tin tưởng và gắn bó dài lâu”, công ty Bắc Quang chúng tôi đã xây dựng hệ thống showroom và xưởng dịch vụ được đầu tư nhiều trang thiết bị hiện đại theo tiêu chuẩn i-Trucks khắt khe của nhà máy Isuzu Việt Nam, chúng tôi hi vọng xe thương mại Isuzu sẽ luôn là sự lựa chọn hàng đầu của Quý khách hàng trong nước.

Tôn chỉ hoạt động của ISUZU BẮC QUANG

Không ngừng hoàn thiện và phát triển mạnh mẽ, tập thể công ty Bắc Quang sẽ ngày càng nâng cao hơn nữa giá trị thương hiệu đã được xây dựng trong hơn 15 năm qua. Hãy đến với chúng tôi để:

  • Trực tiếp chiêm ngưỡng và cảm nhận.
  • Lái thử xe miễn phí.
  • Nhận nhiều ưu đãi khuyến mãi khi mua xe.
  • Tư vấn tài chính, hỗ trợ vay mua xe với lãi suất thấp.

“Mang đến sản phẩm uy tín cùng chất lượng dịch vụ hoàn hảo nhất cho Quý khách hàng là tâm huyết và phương châm làm việc của tập thể nhân viên Isuzu Bắc Quang chúng tôi”.

Liên hệ với ISUZU BẮC QUANG

Đại lý Ủy quyền chính thức của ISUZU tại Việt Nam